PHỤ KIỆN CỬA NHÔM ĐỒNG BỘ CHÍNH HÃNG

Chất lượng cũng như độ bền Cửa nhôm hệ phụ thuộc rất lớn vào chất lượng phụ kiện và quá trình gia công lắp đặt phụ kiện, TPDoors trang bị đầy đủ đồng bộ dây truyền công nghệ hiện đại nhất cho việc lắp ráp phụ kiện các hãng KIN LONG, CHUGN, GOLKING cho Cửa nhôm hệ. Chúng tôi không kinh doanh sản phẩm phụ kiện cửa nhôm mà chỉ nhập đồng bộ chính hãng để cung cấp cho khách hàng sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp và XINGFA với chất lượng cao nhất, đúng theo quy chuẩn riêng của các hãng sản xuất phụ kiện.

Khóa CHUGN – GOLKING cho cửa nhôm Việt Pháp

CHUGN và GOLKING là các hãng chuyên cung cấp phụ kiện cửa nhôm hệ với chất lượng tầm trung bình khá theo đánh giá của chúng tôi. Để thuận tiện cũng như mang lại lợi ích cho khách hàng, giá sản phẩm Cửa nhôm Việt Pháp của TPDoors đã bao gồm phụ kiện đồng bộ CHUGN hoặc GOLKING, khách hàng chỉ phải trả thêm khóa cho cửa đi hệ Việt Pháp 4400 và 450, ngoài ra khách hàng không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào.

Phụ kiện cao cấp đồng bộ KIN LONG nhập khẩu chính hãng

Chúng tôi khuyến nghị khách hàng sử dụng sản phẩm phụ kiện cửa nhôm cao cấp KIN LONG như một tiêu chuẩn sản phẩm Cửa nhôm Cao cấp của TPDoors, đặc biệt với chúng tôi chỉ áp dụng đồng bộ phụ kiện KIN LONG cho hệ XINGFA. Quý khách cũng lưu ý khi lựa chọn phụ kiện KIN LONG khi có rất nhiều hàng nhái, hàng giả có chất lượng kém trôi nổi trên thị trường. Phụ kiện cao cấp KIN LONG được chúng tôi nhập theo bộ từ chính hãng KIN LONG có đầy đủ chi tiết cũng như xuất xứ rõ ràng, quý khách có thể dễ dàng kiểm tra theo bảng kê chi tiết đi kèm từng bộ, bằng cách nhấn vào bộ phụ kiện muốn xem quý khách sẽ thấy hình ảnh và mã hiệu từng chi tiết.